Khô tôm đất - Loại 2 - Đóng gói: 0.5kg/túi

Khô tôm đất - Loại 2 - Đóng gói: 0.5kg/túi

Giá bán: 490,000đ/500gr

Khô tôm đất loại 2 cũng được chế biến từ tôm tươi có kích thước vừa phải, nhưng thịt dai và vị ngon ngọt đặc biệt. Loại 2 là loại tôm nhỏ hơn được lựa ra từ khô tôm đất loại 1. Các loại tôm khô đất đều có chất lượng, ngon ngọt như nhau do cùng 1 mẻ làm từ nguồn tôm đất sống, chỉ khác nhau về kích thước và hình dáng. 

Đóng gói: 500gr. Túi hút chân không. 

Bảo quản: Tủ lạnh hoặc tủ đông 

Cách dùng: Ăn sống hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến các món ngon khác.


Số lượng

Mô tả chi tiết


Khô tôm đất được ngư dân đánh bắt, chế biến thủ công bằng cách luộc, phơi khô trên thảm hoặc sấy khô. Không dùng phẩm màu hay hóa chất. Khi chế biến tôm đất tươi thành tôm khô theo phương pháp truyền thống, tôm có màu hồng đỏ tự nhiên, thịt tôm giữ nguyên vị ngon và ngọt, kết hợp với hương thơm khó quên, không có mùi tanh hay mùi nồng của những loại tôm khác.
Khô tôm Duyên Hải hiệu Hương Biển được bảo quản kỹ càng, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đóng túi hút chân không giúp khách hàng yên tâm mang hương vị tôm khô gia truyền về tận nhà. Rất phù hợp làm quà biếu tặng.

👉Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại tôm khô khác tại gian hàng tôm khô để có thêm nhiều lựa chọn mua đặc sản về cho gia đình hoặc biếu tặng.

Mua nhiều nhất

Gọi điện

0909 223 820