Khô tôm đất - Loại 1 - Đóng gói: 0.5kg/túi
Khô tôm đất - Loại 1 - Đóng gói: 0.5kg/túi Khô tôm đất - Loại 1 - Đóng gói: 0.5kg/túi Khô tôm đất - Loại 1 - Đóng gói: 0.5kg/túi

Khô tôm đất - Loại 1 - Đóng gói: 0.5kg/túi

Giá bán: 525,000đ/500gr

Khô tôm đất được chế biến từ tôm tươi có kích thước vừa phải, nhưng thịt dai và vị ngon ngọt đặc biệt.

Đóng gói: 500gr. Túi hút chân không.

Bảo quản: Tủ lạnh hoặc tủ đông

Cách dùng: Ăn sống hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến các món ngon khác.


Số lượng

Mô tả chi tiết


Khô tôm đất được ngư dân đánh bắt, chế biến thủ công bằng cách luộc, phơi khô trên thảm hoặc sấy khô. Không dùng phẩm màu hay hóa chất. Khi chế biến tôm đất tươi thành tôm khô theo phương pháp truyền thống, tôm có màu hồng đỏ tự nhiên, thịt tôm giữ nguyên vị ngon và ngọt, kết hợp với hương thơm khó quên, không có mùi tanh hay mùi nồng của những loại tôm khác

Khô tôm Duyên Hải hiệu Hương Biển được bảo quản kỹ càng, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đóng túi hút chân không giúp khách hàng yên tâm mang hương vị tôm khô gia truyền về tận nhà. Rất phù hợp làm quà biếu tặng.

👉Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại tôm khô khác tại gian hàng tôm khô để có thêm nhiều lựa chọn mua đặc sản về cho gia đình hoặc biếu tặng.

Tôm bạc đất là tôm gì? Tôm bạc đất chế biến được món gì?

Tôm bạc đất là tôm gì? Tôm bạc đất chế biến được món gì?

Tôm Bạc Đất hay còn gọi là tôm đất, tôm chỉ lợ, tôm rảo, rảo đất và có tên khoa học: Metapenaeusensis , thường được gọi là tôm đất . Nó thuộc họ động vật giáp xác. Tôm Bạc Đất có hương vị thơm ngon và giá trị kinh tế cao. Bởi vì tôm có khả năng chịu mặn cao, nhiệt độ nước cao và oxy hòa tan thấp, nên có thể tồn tại trong một thời gian dài sau khi rời khỏi nước.

Đọc tiếp >>

Mua nhiều nhất

Gọi điện

0909 223 820