Khô cá lóc đồng - đặc sản từ thiên nhiên của miền sông nước miền tây
Khô cá lóc đồng - đặc sản từ thiên nhiên của miền sông nước miền tây Khô cá lóc đồng - đặc sản từ thiên nhiên của miền sông nước miền tây Khô cá lóc đồng - đặc sản từ thiên nhiên của miền sông nước miền tây Khô cá lóc đồng - đặc sản từ thiên nhiên của miền sông nước miền tây

Khô cá lóc đồng - đặc sản từ thiên nhiên của miền sông nước miền tây

Giá bán: 135,000đ 110,000đ/500gr

- Không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn thực phẩm.

- Khô cá lóc không quá mặn, không quá ngọt, phơi không quá khô cũng không quá ướt. Ngoài ra khô cá lóc loại ngon thượng hạng thường được xẻ rất tỉ mỉ, bỏ xương, bỏ đầu rất đẹp.

- Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông để có thể sử dụng lâu.

- Đóng gói hút chân không 0.5kg/túi.


Số lượng

Mô tả chi tiết


Được chế biến từ nguồn cá tươi sống và kết hợp dùng muối tinh khiết. Sản phẩm khô cá lóc lạt sau khi hoàn thành được đảm bảo từ hình thức bên ngoài lẫn mùi vị của con khô cá lóc. Khô cá lóc ngon cầm cảm nhận thịt cá chắc, không rít dính, không nổi mốc trắng.

Khô cá lóc đồng - đặc sản từ thiên nhiên của miền sông nước miền tây(Ảnh thật của khô cá lóc đồng)

Khô cá lóc được xem là một đặc sản của Miền Tây. Cá lóc tươi xẻ thịt, tẩm gia vị mang đi phơi dưới nắng gắt từ 3 đến 4 ngày nắng thịt khô lại.

Hình ảnh thật của khô cá lóc đồng

- Khô cá lóc được chọn từ những con cá lóc tươi, khỏe, không dị tật. Phần tẩm ướp cá phải đúng vị. 

Khô cá lóc đồng - đặc sản từ thiên nhiên của miền sông nước miền tây

- Khô cá lóc không quá mặn, không quá ngọt, phơi không quá khô cũng không quá ướt. Ngoài ra khô cá lóc loại ngon thượng hạng thường được xẻ rất tỉ mỉ, bỏ xương, bỏ đầu rất đẹp.

 

Khô cá lóc cao cấp –  thương hiệu Hương Biển được đóng túi hút chân không 0.5kg/túi, cho hương vị khó nơi nào có được. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại cá khô khác tại cá khô để có thêm nhiều lựa chọn mua về cho gia đình. 

Cá lóc đồng

Cá lóc đồng

Cá lóc đồng, còn gọi là cá lóc, cá tràu, cá quả, cá chuối đen, cá lóc đen, cá chuối sộp, là một loài cá lóc bản địa của vùng Nam Á và Đông Nam Á, chúng hay sinh sống ở các đồng ruộng. Cá lóc đồng là một nguồn thực phẩm quan trọng của các cư dân bản địa và chúng đã được du nhập đến một số vùng đảo thuộc Thái Bình Dương.

Đọc tiếp >>

Mua nhiều nhất

Gọi điện

0909 223 820