Khô cá đuối - Đóng gói: 0.5kg/túi
Khô cá đuối - Đóng gói: 0.5kg/túi Khô cá đuối - Đóng gói: 0.5kg/túi

Khô cá đuối - Đóng gói: 0.5kg/túi

Giá bán: 115,000đ/500gr

- Khô cá đuối là phần thịt cá đuối, được xẻ mỏng thành từng miếng, nhúng nước muối, phơi khô từ 2 – 3 nắng. Thịt cá đuối có mùi nồng nhưng lượng dinh dưỡng cao và độ ngon thì khó tả.

- Không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn thực phẩm.

- Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông để có thể sử dụng lâu.

- Đóng gói hút chân không 0.5kg/túi.


Số lượng

Mô tả chi tiết


Cá đuối là loại cá biển có hình rẻ quạt, đuôi dài, da có màu xanh rêu và có nhiều loại khác nhau, thường tập trung nhiều ở khu vực biển miền Trung nước ta. Cá đuối không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao và có hương vị đặc biệt.  Thân cá đuối tươi có lượng thịt nhiều, được xẻ mỏng thành từng miếng, nhúng nước muối, phơi từ 2 – 3 nắng làm khô cá đuối. Xương, vây cá cũng được tận dụng làm thành những hải sản khô khác, bán được nhiều người ưa thích. Để miếng cá đuối khô được ngon thì khi đem phơi cần trở nhiều lần cho cá được khô đều, tránh trường hợp sương ẩm và phơi khi trời râm không có nắng.

Khô cá đuối là phần thịt cá đuối, được xẻ mỏng thành từng miếng, nhúng nước muối, phơi khô từ 2 – 3 nắng. Thịt cá đuối có mùi nồng nhưng lượng dinh dưỡng cao và độ ngon thì khó tả.

Các món ăn từ khô cá đuối rất được lòng những người sành ăn. Khô cá đuối có thể nướng, trộn gỏi, chiên mắm, rim tiêu đường.

Khô cá đuối –  thương hiệu Hương Biển được đóng túi hút chân không 0.5kg/túi, cho hương khó nơi nào có được. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại cá khô khác tại cá khô để có thêm nhiều lựa chọn mua về cho gia đình. 

Mua nhiều nhất

Gọi điện

0909 223 820